Thịt bò Kobe là loại thịt bò nổi tiếng thế giới và là một đặc sản của thành phố Kobe thuộc vùng Kinki, Nhật Bản. Bò Kobe thuộc giống bò Tajima-ushi, một giống bò độc đáo của vùng Kobe và là một trong 3 giống bò cho thịt ngon nhất. Hương thơm nhẹ, vị béo quyện cùng với những thớ thịt mượt ăn như tan chảy trong miệng đã làm cho thịt bò Kobe được xếp vào hàng "cực phẩm". Tuy vậy, thịt bò Kobe rất đắt tiền, 1kg Anh (khoảng 0.454kg) có giá hơn 300 USD/kg, loại đặc biệt có giá hơn 1000 USD/kg.
Đọc thêm»
Tư liệu
Thứ Tư, 27 tháng 2, 2013
0 Response to "Quy trình chăn nuôi bò kobe"
Đăng nhận xét